ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » แพคเกจ DSi น้ำเงิน-ขาว พ่วง 5 DSiWare

แพคเกจ DSi น้ำเงิน-ขาว พ่วง 5 DSiWare

โพสต์เมื่อ วันที่ 25 พฤศจิกายน 2552 เวลา 00:56 น.

Nintendo DSi สีน้ำเงิน Metallic BlueNintendo DSi สีน้ำเงิน Metallic Blue

นินเทนโดเข็นแพคเกจเครื่องเกมพกพาออกมาขายในช่วงเทศกาลช้อปปิ้ง เป็นปีที่สามติดต่อกัน โดยในปีนี้เป็นแพคเกจเครื่อง DSi สีน้ำเงินที่มาพร้อมกับเกม DSiWare ธีมมาริโอถึง 5 เกม นอกจากนั้นยังมีแพคเกจเครื่องสีขาวออกมาพร้อมกับเกม DSiWare แนวฝึกสมอง 5 เกม ราคาแพคเกจละ 5,700 บาท กำหนดขาย 27 พฤศจิกายนนี้

วันที่ 27 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ นินเทนโดจะเริ่มจำหน่ายสองแพคเกจ DSi ใหม่ ราคาแพคเกจละ 169.99 เหรียญสหรัฐ (5,700 บาท) แพคเกจแรกมาพร้อมกับเครื่อง DSi สีน้ำเงิน Metallic Blue ส่วนแพคเกจที่สองมาพร้อมกับเครื่อง DSi สีขาว ทั้งสองแพคเกจจะมาพร้อมกับ DSiWare ที่ติดตั้งอยู่ในเครื่องแล้ว 5 เกม แพคเกจเครื่องสีฟ้าจะได้เกมในธีมมาริโอ ส่วนแพคเกจเครื่องสีขาวจะได้เกมในธีมฝึกสมอง

แพคเกจเครื่อง DSi สีน้ำเงินจะมีเกม Mario vs. Donkey Kong: Minis March Again, Dr. Mario Express และ WarioWare: Snapped พร้อมด้วยแอปพลิเคชันอีกสองตัวอย่าง Mario Calculator และ Mario Clock ส่วนแพคเกจเครื่อง DSi สีขาวจะมีเกม Brain Age Express: Arts & Letters, Brain Age Express: Sudoku, Brain Age Express: Math, Clubhouse Games Express: Card Classics และ the Photo Clock application ราคาเกม DSiWare 5 เกมรวมกันจะมีมูลค่าประมาณ 20 เหรียญสหรัฐ

Nintendo DSi สีขาว WhiteNintendo DSi สีขาว White

"แคมมี่ ดันนาเวย์" รองประธานฝ่ายขายและการตลาดนินเทนโดอเมริกา กล่าวว่า "แพคเกจพิเศษที่ทำออกมานี้มาพร้อมกับเกม DSiWare ชั้นดี และแอพพลิเคชั่นที่น่าสนใจ ซึ่งเป็นจุดสำคัญที่ทำให้เครื่อง DSi เป็นที่ถูกตาต้องใจสำหรับนักช้อปรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่

สองแพคเกจ DSi ข้างต้นจะจำหน่ายไปเรื่อยๆจนกว่าของจะหมด เป็นประจำทุกปีที่นินเทนโดจะทำแพคเกจเครื่องเกมพกพาออกมาจำหน่ายในช่วงปลายปี ซึ่งเป็นช่วงที่มีคนออกมาจับจ่ายซื้อของมากที่สุด และในปี 2009 นี้ก็ถือเป็นปีที่สามติดต่อกัน ที่นินเทนโดนำเสนอแพคเกจ DS ออกมาชายในช่วง "Black Friday"

ย้อนกลับไปในช่วง "Black Friday" ของปี 2007 นินเทนโดทำแพคเกจ DS lite สีทองออกมาคู่กับเกม The Legend of Zelda: Phantom Hourglass และแพคเกจสีชมพูเมทัลลิกที่มาพร้อมกับเกมเลี้ยงน้องหมา นินเทนด๊อก ในช่วงเดียวกันของปี 2008 นินเทนโดทำแพคเกจ DS lite สีแดงลายมาริโอออกมาคู่กับเกม New Super Mario Bros และแพคเกจ DS lite สีฟ้าออกมาคู่กับเกม Brain Age

Tags: ,