ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » ขอเชิญร่วมงาน Thai Gamer Festival

ขอเชิญร่วมงาน Thai Gamer Festival

โพสต์เมื่อ วันที่ 08 พฤศจิกายน 2552 เวลา 13:52 น.

Thai Gamer FestivalThai Gamer Festival

Thai Gamer Network ขอเชิญเกมเมอร์ที่มีใจรักวีดีโอเกมทุกคนเข้าร่วมงาน Thai Gamer Festival Presented by LG ณ ลานหน้าห้าง MBK ในวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 11.00-20.30 น.

ในงาน เกมเมอร์จะได้พบกับงานเกมรูปแบบใหม่ ที่มีแนวคิด และการจัดโดยยึดหลักที่ว่างานนี้จะจัดขึ้นเพื่อเกมเมอร์จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการจัดงาน บริษัทห้างร้านที่เข้าร่วมต่างพร้อมใจมาในงานนี้ เพื่อเชื่อมสัมพันธ์และสร้างความประทับใจให้กับเกมเมอร์ที่จะมาร่วมงานในวันนั้น

ดังนั้นในงานนี้จะมีกิจกรรม ของแจก ของรางวัลมากมายที่พร้อมใจมาแจกให้เกมเมอร์ทุกคนที่มาร่วมงาน ตัวอย่างเช่น

  • ยกโขยงอุปกรณ์เกม และเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ ที่จะมาตั้งให้ลองเล่นกันแบบเต็มๆ ไม่ว่าจะเป็นเกม PC, ออนไลน์, คอนโซล, เครื่องเกมมือถือ ไปจนถึงเกมยอดนิยมสุดอลังการในต่างประเทศอย่าง Warhammer และบอร์ดเกมน่าสนใจมากมาย
  • สัมผัสห้องเล่นเกมสุดไฮเทคแบบ Full HD Experience จาก LG
  • ตื่นตากับของสะสมจากวีดีโอเกมหายากมากมาย ที่ต้องขนมาพร้อมกับยามเฝ้า
  • ต้องไม่พลาดกับพริตตี้ในงานที่ผ่านการคัดแล้วคัดอีกหลายรอบ ให้มั่นใจว่าต้องคนที่มางานต้องหยิบกล้องมาถ่ายทุกคน
  • แน่นอนกับงานประกวดคอสเพลย์ Cosplay Contest ที่จะไม่ได้มีแค่แจกรางวัล แต่ยังจะมีบริการถ่ายรูปโดยช่างภาพมืออาชีพ พร้อมชุดไฟสตูดิโอและช่างภาพระดับ Professional
  • พบกับมินิคอนเสิร์ต Fantasy Live Concert รอบพิเศษในบรรยากาศโรแมนติกยามเย็น
  • พบปะเจอหน้าสังคม Community เกมชื่อดังของไทย ที่พร้อมใจกันมาพบปะมีตติ้งและหาเพื่อนใหม่กันในงานนี้
  • โซน 18+ ที่จะต้องเช็คอายุก่อนได้เล่น รวมไปถึง 20+ After Party Event ที่จะมีให้ลุ้นชิงรางวัลงานจบแต่ความสนุกยังไม่จบกันต่อ

และที่สําคัญ (และเกมเมอร์ทุกคนสนใจ)... คือจะมีการแจกแหลกให้ได้ใจกันไปข้างนึงในงานนี้ บริษัทเกมต่างๆ ที่ตั้งใจขนของมาโชว์ และของพรีเมียมสุดพิเศษที่ทําขึ้นมาแบบ Exclusive ขึ้นมาแจกในงานนี้ วันเดียว ที่เดียว ให้กับทุกคนที่เข้าร่วม และไม่ต้องลุ้นนานกับการแจกของรางวัลใหญ่ เครื่องเกมสุดฮอตจากร้านเกมชื่อดังที่วันเดียวแจกกันหลายเครื่อง ให้ได้ลุ้นกันทุกคน รวมไปถึงส่วนลดมากมายที่เน้นจัดขึ้นคืนกําไรให้กับเกมเมอร์จริงๆ

และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่จะทําให้เกมเมอร์ทุกคนสนุกไปได้ทั้งวัน ในวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายนนี้ ณ ลานหน้า MBK ในงาน Thai Gamer Festival Presented by LG