ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » แอนดี เมอร์เรย์ หลง โมเดิร์น วอร์แฟร์ 2

แอนดี เมอร์เรย์ หลง โมเดิร์น วอร์แฟร์ 2

โพสต์เมื่อ วันที่ 05 ธันวาคม 2552 เวลา 01:11 น.

แอนดี เมอร์เรย์แอนดี เมอร์เรย์

ข่าวบ้านแตกของ "แอนดี เมอร์เรย์" ยอดนักเทนนิสหมายเลข 4 ของโลก ชาวสกอตแลนด์ กับอดีตหวานใจ "คิม เซียร์ส" (อายุ 21 ปี) ที่ครองรักกันมา 4 ปี กลายเป็นที่สนใจสำหรับสื่อเมืองผู้ดีหลายฉบับ เพื่อคุ้ยแคะแกะเก่าถึงต้นตอของปัญหาชีวิตคู่ รายงานข่าวพุ่งประเด็นไปที่เมอร์เรย์ติดเกมชูตเตอร์ดังบน PS3 ยิ่งกว่าแฟนสาว

มูลเหตุหนึ่งที่สื่อหยิบเอามาแฉ ถึงความสัมพันธ์อันร้าวฉานของคู่รักนักกีฬา หลังถูกแฟนสาวหนีออกจากคฤหาสน์หลังงามในเซอร์เรย์ กรุงลอนดอน ก็น่าจะมาจากการที่เมอร์เรย์ใช้เวลาถึง 7 ชั่วโมงต่อวัน ในการเล่นเกมบนเครื่องเพลย์สเตชัน 3 (PS3) เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นเกมเมอร์ตัวยง หลังจากติดใจความมันของเกมชูตเตอร์ภาคใหม่สุดฮิตในขณะนี้ จากฝีมือทีม อินฟินิตี้วอร์ด ที่ชื่อ Call of Duty: Modern Warfare 2 จนไม่สนใจแฟนสาวเหมือนแต่ก่อน

แหล่งข่าวที่ชี้ถึงจุดแตกหักของทั้งคู่ ออกมาจากปากของอดีตโค้ชของเมอร์เรย์ "แบรด กิลเบิร์ต" และแหล่งข่าวที่สนิทสนมกับเซียร์สเป็นผู้ไขปริศนา นอกจากนี้ เขายังติดเกมเทนนิสที่ไม่ได้ระบุชื่ออีกตัวด้วย ทั้งนี้ หลังจากเมอร์เรย์เจอวิกฤตไร้คู่ เขาก็ควักกระเป๋าซื้อรถ เฟอร์รารี เอฟ 430 มูลค่า 110,000 ปอนด์ หรือราว 6 ล้านบาท พร้อมด้วยโต๊ะรีดผ้าตัวใหม่ ที่แฟนสาวเอาตัวเก่าติดมือกลับไปด้วย