ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » Dragon Age เตรียมเปิดภาคเสริม Return to Ostaga

Dragon Age เตรียมเปิดภาคเสริม Return to Ostaga

โพสต์เมื่อ วันที่ 24 พฤศจิกายน 2552 เวลา 23:41 น.

Dragon Age: OriginsDragon Age: Origins

"BioWare" สตูดิโอพัฒนาเกมในเครือของ "Electronic Arts" ได้ประกาศเตรียมเปิดให้ดาวน์โหลดเนื้อหาเสริมของเกม Dragon Age: Origins ที่มีชื่อว่า Return to Ostaga สำหรับเล่นบนเครื่องเกมคอนโซล Xbox 360 , PlayStation 3 และเครื่องคอมพิวเตอร์พีซี ในช่วงเทศกาลวันหยุดปลายปีนี้ ที่อเมริกาเหนือและยุโรป

เรย์ มูซีกา ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทไบโอแวร์ ระบุว่า รู้สึกภาคภูมิใจกับเกม Dragon Age: Origins พร้อมทั้งรู้สึกยินดีที่ได้ประกาศเปิดตัวเนื้อหาเสริมชุดใหม่ ที่จะส่งมอบให้กับแฟนๆ เกมนี้ เนื้อหาเสริม Return to Ostaga นับเป็นตัวอย่างที่ดี ที่แสดงให้เห็นถึงการส่งมอบประสบการณ์ใหม่ๆ และเรื่องราวอันเข้มข้นจากไบโอแวร์ไปสู่ผู้เล่น

ภายในเนื้อหาเสริม Return to Ostaga ผู้เล่นจะได้ปฏิบัติภารกิจเพื่อครอบครองอาวุธและชุดเกราะอันทรงพลัง ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นของมหากษัตริย์ Cailan รวมถึงไขว่คว้าเกียรติยศ และไขปริศนาความลับที่ซุกซ่อนอยู่ของอดีตมหากษัตริย์ ที่ล่วงลับไปแล้วแห่งอาณาจักร Ferelden

ค่าใช้จ่ายในการดาวน์โหลดเนื้อหาเสริม Return to Ostaga สำหรับคอนโซล PlayStation 3 จะมีมูลค่า 4.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ บนระบบ PlayStation Store, คอนโซล Xbox360 จะมีค่าใช้จ่ายในการดาวน์โหลด 400 ไมโครซอฟท์พ็อยท์, คอมพิวเตอร์พีซี จะมีค่าใช้จ่ายในการดาวน์โหลด 400 ไบโอแวร์พ็อยท์