ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » Wii Fit Plus วางแผง 4 ตุลาคม

Wii Fit Plus วางแผง 4 ตุลาคม

โพสต์เมื่อ วันที่ 09 กันยายน 2552 เวลา 02:27 น.

Wii Fit Plus

นินเทนโด สานต่อเกมออกกำลังกายสุดฮิตด้วย "วี ฟิต พลัส" เตรียมลงเครื่องวี ที่อเมริกาในวันที่ 4 ตุลาคมนี้ แบบแพคเกจพร้อมวี บาลานซ์ บอร์ด ราคา 100 เหรียญสหรัฐ

"วี ฟิต" (Wii Fit) เกมออกกำลังกายบนเครื่องวี ที่ออกวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม ปี 2008 เป็นอีกหนึ่งเกมจากนินเทนโดที่ทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยการขึ้นแท่นเป็นอันดับ 3 เกมขายดีในอเมริกาประจำปี 2008 แบบไม่นับรวมกับเกมบนพีซี จากยอดขาย 4.53 ล้านชุด นอกจากนั้นตัวเลขสถิติจาก NPD ยังเปิดเผยอีกด้วยว่า "วี ฟิต" เป็นเกมขายดีที่สุดในช่วงครึ่งแรกของปี 2009 ที่อเมริกา

ล่าสุดนินเทนโด ออกมาเปิดเผยกำหนดวางจำหน่ายเกมออกกำลังกายภาคต่อ "วี ฟิต พลัส"(Wii Fit Plus) โดยจะลงเครื่องวี ที่อเมริกาในวันที่ 4 ตุลาคม นินเทนโดให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า วี ฟิต พลัส จะเข้ามาแทนที่แพคเกจเกม วี ฟิต ที่ขายอยู่ในตลาดทั้งหมด โดยแพคเกจเกม วี ฟิต พลัส จะมาพร้อมกับอุปกรณ์ วี บาลานซ์ บอร์ดในราคา 99.99 เหรีรยญสหรัฐ ซึ่งเป็นราคาที่สูงกว่าแพคเกจ วี ฟิต อยู่ 10 เหรียญสหรัฐ ทางด้านเกม วี ฟิต พลัส แบบขายแยกเฉพาะเกมสนนราคาที่ 19.99 เหรียญสหรัฐ

นินเทนโด ให้เหตุผลที่เกม วี ฟิต พลัส มีราคาเพิ่มสูงขึ้นกว่าเกมออกกำลังกายภาคก่อน เนื่องจากในภาคพลัส จะรวมเอากิจกรรมออกกำลังกายทั้งหมดจากเกมภาคแรกเอาไว้ พร้อมกับเพิ่มการออกกำลังกายแบบทรงตัวมาใหม่อีก 15 แบบ และการออกกำลังกายเพิ่มความแข็งแกร่งใหม่อีก 6 แบบ นอกจากนั้นในภาคพลัส ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งตารางการออกกำลังกายประจำวันได้อีกด้วย ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่ถูกบ่นว่าขาดหายไปในเกมภาคแรก

Tags: